Chi bộ Kinh tế kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 14/09/2017 10:11

Chiều ngày 13/9/2017, Chi bộ Kinh tế đã tổ chức kết nạp cho 02 quần chúng: Nguyễn Ngọc Thành – sinh viên lớp KT1-DK4, Nguyễn Quang Phúc – sinh viên lớp QTKD1-DK4 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ Kinh tế, đồng chí Chu Thị Thương – Thường trực văn phòng Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ và toàn thể đảng viên Chi bộ Kinh tế.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định theo Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

ghép 1

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ Kinh tế trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

ghép 2

Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Đảng uỷ viên phụ trách Chi bộ Kinh tế đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chi ủy Chi bộ

Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Kinh tế bổ sung cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng; Bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả bài viết: Vũ Lý