Chào đón tân sinh viên đại học khóa 9 và cao đẳng khóa 14

Thứ năm - 16/08/2018 16:20

          Trong không khí tưng bừng, hân hoan của các bạn sinh viên bước vào đầu năm học mới 2018 - 2019, ngày 16/8/2018, trường Đại học Sao Đỏ tổ chức đón tân sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy đến trường làm thủ tục nhập học.


Công tác đón tiếp tân sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2018 nhập học tại trường

          Công tác đón tiếp sinh viên diễn ra tại Hội trường đa năng, trường Đại học Sao Đỏ. Niềm vui, thoáng chút hồi hộp, bỡ ngỡ hiện rõ trên từng nét mặt của các tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Tại đây, các em bắt đầu cuộc sống tự lập với một môi trường mới. Với phương châm đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, cùng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, trường đại học Sao Đỏ mới trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa tại 100% phòng học lý thuyết. Bên cạnh đó, ký túc xá được sửa sang hiện đại đảm bảo điều kiện ăn ở cho các em. Điều này phần nào giúp các em khỏi bỡ ngỡ với cuộc sống xa nhà.

Tân sinh viên chờ làm thủ tục nhập học

           Để phục vụ công tác đón sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí các phòng ban chức năng thực hiện nhiệm vụ trong quá trình sinh viên nhập học. Đặc biệt Đoàn thanh niên nhà trường đã chỉ đạo Đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên đến các bộ phận để làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ đón tiếp tân sinh viên


Cán bộ các phòng ban chức năng thực hiện nhiệm vụ trong quá trình làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên

          Với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo của nhà trường, các bậc phụ huynh và tân sinh viên đến tập trung, làm thủ tục nhập học đều cảm thấy ấn tượng và hài lòng. Đây chính là động lực ban đầu giúp các em tin tưởng, phấn khởi và nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới.

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây