Sinh viên 5 tốt Đỗ Minh Ánh: Tấm gương sáng trong học tập và hoạt động phong trào

Thứ sáu - 27/11/2020 08:51

Luôn luôn hết mình với các phong trào Đoàn – Hội, thành tích học tập xuất sắc, Đỗ Minh Ánh – sinh viên lớp DK9-KT, khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ luôn là tấm gương sáng về tinh thần phấn đấu vươn lên. Đỗ Minh Ánh là cái tên quen thuộc luôn có mặt trong các hoạt động tình nguyện cũng như thiện nguyện do địa phương tổ chức ngay từ khi còn học trung học phổ thông. Tiếp nối chuỗi thành tích và tinh thần ấy, khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Sao Đỏ, Ánh tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện do Khoa và nhà trường phát động như: Tiếp sức mùa thi; hiến máu tình nguyện; các hoạt động văn nghệ; Team Building; tình nguyện tại Lễ Hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc do nhà trường và Tỉnh đoàn tổ chức...

Sinh viên Đỗ Minh Ánh – lớp trưởng DK9-KT, khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ

Ngay từ những ngày còn là tân sinh viên, Ánh đã nhanh chóng hòa nhập và tham gia nhiều hoạt động xã hội, giao lưu, tiếp xúc với đông đảo sinh viên trong trường và sinh viên các trường khác, tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm và tri thức. Trong thời gian học tập tại trường, Ánh luôn tích cực phấn đấu, rèn luyện để tích luỹ kiến thức, kỹ năng phục vụ cho tương lai. Với cương vị lớp trưởng DK9-KT, Ánh đã có nhiều đóng góp cho thành công chung đối với hoạt động phong trào của Khoa, liên tục được biểu dương trong các hoạt động lớp, Đoàn - Hội.

Sinh viên Đỗ Minh Ánh tham gia các hoạt động tình nguyện

 

Đỗ Minh Ánh tham gia các hoạt động văn nghệ

 

 
 

Sinh viên Ánh tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Khoa và Nhà trường

Luôn năng động, hăng say và đi đầu trong các hoạt động phong trào, nhưng Ánh vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập. Đỗ Minh Ánh luôn tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, vững vàng để sau khi ra trường có thể trở thành một kế toán giỏi. Nhờ sự cố gắng trong học tập và rèn luyện, học kỳ nào Ánh cũng được nhận học bổng khuyến khích học tập của nhà trường. Năm học 2019 – 2020 là một năm thành công bởi Đỗ Minh Ánh cùng lúc đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi” cấp trường và “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Hải Dương – đều là những danh hiệu cao quý mà bất cứ sinh viên nào cũng mong muốn phấn đấu đạt được.

Sinh viên Đỗ Minh Ánh nghiên cứu tài liệu tại thư viện của nhà trường

Sinh viên Đỗ Minh Ánh thực hành nghiệp vụ kế toán tại Trung tâm thực hành thực nghiệm

Nhìn lại chặng đường đã qua, danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" vẫn luôn là niềm tự hào và là động lực để Đỗ Minh Ánh tiếp tục cố gắng trong những năm học tiếp theo. Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ chính là nơi vun đắp và ươm mầm cho những khát vọng của tuổi trẻ, là môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng cho sinh viên được cống hiến sức trẻ của mình cho các hoạt động phong trào, các hoạt động thiện nguyện. Chúc Ánh ngày càng trưởng thành và tự tin vững bước trong cuộc sống!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây