Cô gái nhỏ với mơ ước làm kinh doanh lớn

Thứ năm - 12/04/2018 04:05

          Ấn tượng của tôi đối với cô học trò nhỏ nhắn xinh xắn tên Hường, một cô gái chăm chỉ, học giỏi nhưng không kém phần năng động. Trong thời gian học tập dưới mái trường Đại học Sao Đỏ, Hường luôn đứng ở vị trí số một trong danh sách các bạn được học bổng của ngành kế toán cũng như của Khoa Kinh tế.

Cựu sinh viên Lê Thị Hường – lớp KT3 - DK3

      Nhìn vào thành tích học tập của em mọi người đều cho rằng bạn này chắc chỉ biết đến học mà không có thời gian tham gia các hoạt động đoàn thể. Nhưng bằng năng lực của mình cùng sự sắp xếp thời gian biểu khoa học, Hường không những dẫn đầu trong thành tích học tập mà còn tích cực tham gia câu lạc bộ khởi nghiệp của trường. Em tự tin đứng trước mọi người để thuyết trình thành công dự án kinh doanh của nhóm mình. Em nói với tôi rằng “Em rất thích làm kinh doanh cô ạ! em mơ ước sau này trở thành nhà quản lý trong lĩnh vực kinh doanh”.

Hường cùng các bạn chụp ảnh kỷ yếu (Ngồi đầu tiên bên trái sang)

          Và mơ ước của em đã thành hiện thực khi em được nhận vào làm nhân viên chính thức của hãng thời trang Yody trong thời gian thực tập. Hiện nay em đã trở thành cửa hàng trưởng của chi nhánh thời trang Yody tại thành phố Hải Dương. Em cũng chia sẻ với tôi công việc hàng ngày hiện nay của em. Ngoài quản lý toàn bộ hoạt động mua vào bán ra của cửa hàng em còn kiêm luôn công việc quản lý tài chính.

          Hường chụp ảnh cùng các nhân viên của cửa hàng( Đứng thứ 3 bên phải sang)

          Cô gái nhỏ của lớp KT3 - DK3 giờ đây đã làm mẹ, em chững chạc hơn trong vai trò quản lý kinh doanh. Mặc dù vậy em vẫn nhớ những năm tháng được làm sinh viên của trường Đại học Sao Đỏ, nhớ thầy, nhớ cô và các bạn.

          Chúc em luôn thành công trong sự nghiệp của mình!

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây