Sinh viên khoa Kinh tế với Hội thi “ Sinh viên sáng tạo khoa học & công nghệ” lần thứ II

Sáng tạo khoa học và công nghệ là sân chơi giúp sinh viên được trải nghiệm và thể hiện khả năng sáng tạo của tuổi trẻ. Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng các mô hình sáng tạo, các em sinh viên đã hoàn thành tác phẩm dự thi của mình để triển lãm tại Hội thi “Sinh viên sáng tạo khoa học & công nghệ” lần thứ II. Lễ tổng kết và trao giải được diễn ra vào chiều ngày 23/5/2017 tại hội trường - Đại học Sao Đỏ.

So với năm học trước, hội thi năm nay quy tụ nhiều hơn các sản phẩm sáng tạo của sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên Khoa Kinh tế nói riêng. Đến với hội thi năm nay, khoa Kinh tế mang đến 05 mô hình độc đáo, những sản phẩm mới ứng dụng vào trong học tập và đời sống.

mohinh1

Sản phẩm “Mô hình dịch vụ kế toán trường Đại học Sao Đỏ” của nhóm sinh viên lớp DK5-KT

mohinh2

Sản phẩm “Khu nghỉ dưỡng chất lượng cao Côn Sơn” của nhóm sinh viên lớp DK5-QTKD

mohinh3

Sản phẩm “Mô hình sản xuất rượu gạo men lá dân tộc Dao” của nhóm sinh viên lớp DK6-KT

mohinh4

Sản phẩm “Mô hình làng Việt Kinh Bắc” của nhóm sinh viên lớp DK6-QTKD

mohinh5-nha tam hoi

Mô hình “Nhà tắm hơi công cộng” của nhóm TCNH-DK4

Kết quả triển lãm tại Hội thi, sinh viên khoa Kinh tế đạt giải ba với sản phẩm “Mô hình dịch vụ kế toán trường Đại học Sao Đỏ”.

trao giai 3

TS. Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức Hội thi trao tặng giải 3 cho các nhóm đạt giải

nhom sinh vien

Nhóm sinh viên đạt giải 3 chụp ảnh lưu niệm

luu-niem KHCN

TS. Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các nhóm đạt giải

Hoạt động sáng tạo khoa học công nghệ năm 2017 đã khép lại trong niềm vui được trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo của tuổi trẻ trường đại học Sao Đỏ. Hy vọng, niềm đam mê với khoa học, công nghệ sẽ thắp lửa cho các em sinh viên sáng tạo thêm thật nhiều sản phẩm, nhiều mô hình độc đáo hơn nữa để tham gia Hội thi “Sáng tạo khoa học & công nghệ” sinh viên những lần tiếp theo.

Tác giả bài viết: Vũ Lý