Sinh viên khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ tham dự đại hội hội Sinh Viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ III

Sáng ngày 25.10.2018 tại Tỉnh Đoàn Hải Dương diễn ra các hoạt động chính chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam Tỉnh Hải Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tham dự đại hội, sinh viên Nguyễn Thị Thu Huyền - 06KT, Nguyễn Phúc Long – 06QT, Nguyễn Văn Hải – 07KT đại diện cho sinh viên khoa Kinh tế tham dự cùng hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Huyền dự đại hội

Sinh viên Nguyễn Phúc Long tham gia đại hội

Sinh viên Nguyễn Văn Hải  tham gia đại hội

Tại đại hội, Ban thư ký hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ đã lựa chọn và cử 26 đại biểu ưu tú đại diện cho sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tham dự đại hội

Dự kiến đại hội diễn ra trong hai ngày 25, 26 tháng 10. Trong buổi sáng ngày 25.10 đã diễn ra các hoạt động trọng thể để chào mừng đại hội như: Màn đồng diễn Flashmob, xếp hình cờ tổ quốc và biển tượng hội sinh viên với trên 200 sinh viên tham gia.

Một số hoạt động tại đại hội

Tác giả bài viết: admin