Khoa Kinh tế tham gia giải cầu lông xuân 2018 kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm.
            Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018), chiều ngày 6/3/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Khai mạc giải cầu lông xuân 2018 kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Đ/c Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc giải đấu
          Toàn giải có 32 vận động viên là cán bộ, giảng viên và 40 vận động viên là sinh viên đại diện cho các lớp chi đoàn trong toàn trường. Trong đó, Khoa Kinh tế với sự tham gia của 06 vận động viên bao gồm: 01 giảng viên và 05 sinh viên đại diện cho các lớp, chi đoàn thi đấu ở các nội dung: Đơn nữ, đôi nữ, đôi nam - nữ, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Vận động viên khoa Kinh tế tham gia giải đấu
         Trong giải đấu, khán giả đã được chứng kiến những trận đấu hay, những đường cầu sắc nét nhưng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, làm không khí giải đấu càng thêm phần sôi nổi. Kết quả, khoa Kinh tế đoạt 02 giải 3 ở nội dung: đôi nữ và đôi nam nữ. Giải cầu lông đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường nói chung và khoa Kinh tế nói riêng.

Tác giả bài viết: Vũ Lý