Khoa Kinh tế - Sắc màu rực rỡ tại Hội trại kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ

Trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Hội trại truyền thống Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi. Khoa Kinh tế cũng là một mảng sắc màu, góp phần tạo nên một cảnh quan sôi nổi, một diện mạo rực rỡ, hòa trong niềm vui chung của toàn trường. Đây không chỉ là dịp để cán bộ, giảng viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi mà còn là dịp chào đón các thế hệ học trò về thăm trường, thăm thầy cô, cùng nhau ôn lại kỷ niệm một thời gắn bó với mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu.

Hội trại truyền thống Trường Đại học Sao Đỏ rực rỡ sắc màu

Trại của khoa Kinh tế

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, trại của khoa Kinh tế được kết những bông hoa rực rỡ. Những bông hoa đua nhau khoe sắc không chỉ thể hiện cho lòng nhiệt huyết của các thầy cô trên con đường chinh phục tri thức, tiếp sức cho sự thành công của sinh viên trên bước đường xây dựng tương lai mà còn thể hiện cho lớp lớp các thế hệ học trò đang “tỏa hương dâng đời”. Sự thành công của các em chính là những bông hoa tươi thắm, là niềm tự hào của Khoa và Nhà trường.

Tại Hội trại, khoa Kinh tế tổ chức các hoạt động thu hút sự tham gia của các cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên. Đó là các gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian: Ăn táo trên dây, bịt mắt đập niêu, chuyền vòng, bịt mắt ăn sữa chua… và một số Team building như: Gà đẻ trứng, Bão qua làng, nhảy bao bố, kẹp bóng, thổi bóng bay… Các hoạt động diễn ra sôi nổi, tạo nên không khí vui vẻ, hài hước nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn.

Gian hàng ẩm thực của liên chi Kinh tế

Một số trò chơi, gameshow vui nhộn tại khoa Kinh tế

Trong thời gian diễn ra Hội trại, khoa Kinh tế chào đón các thế hệ giảng viên và học sinh, sinh viên về thăm khoa và nhà trường, cùng ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ tâm tư nguyện vọng trong tương lai, tiếng nói, tiếng cười rộn rã, những cảm xúc về một thời tuổi trẻ đầy ước mơ và hoài bão tràn về trong ánh mắt rưng rưng, trong tiếng nói, tiếng cười, sự lưu luyến … Không khỏi bùi ngùi, xúc động, cựu sinh viên các thế hệ lưu lại những tâm sự, cảm xúc về thầy cô, về mái trường, nơi đã từng gắn bó một thời thanh xuân trên sổ vàng truyền thống. Hy vọng, các em sẽ luôn dõi theo, sát cánh và ủng hộ cùng khoa và nhà trường trong tương lai.

Giảng viên, học sinh, sinh viên các thế hệ về thăm khoa và nhà trường

Cũng ngay trong đêm Hội trại, sau khi chương trình ca nhạc kết thúc, là màn đốt lửa trại, toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đoàn kết cùng nối vòng tay lớn xung quanh dàn lửa trại, ánh lửa bùng cháy hồng rực tựa như nhiệt huyết của hàng trăm con người đang sục sôi khí thế nắm tay nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn cùng xây dựng Nhà trường lớn mạnh.

Đêm lửa trại chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ

50 năm xây dựng và phát triển – Một dấu son không thể nào quên và chắc hẳn những kỷ niệm sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên Nhà trường. Và chắc hẳn mỗi người sẽ cố gắng cống hiến và phát huy hơn nữa tinh thần Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo để Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng phát triển hơn nữa trong thời kỳ hội nhập mới.