Khoa Kinh tế chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Trong niềm vui của các thế hệ thầy và trò trong cả nước

Sáng ngày 20/11/2017, cùng với việc tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) chúc mừng Nhà giáo nhân dân và vinh danh tân Tiến sĩ năm 2017 của trường Đại học Sao Đỏ, khoa Kinh tế tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ chào mừng, có toàn thể các giảng viên khoa Kinh tế và các sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp chi đoàn trong khoa đến chúc mừng các thầy cô.

1

Giảng viên khoa Kinh tế và các sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp chi đoàn

2

Giảng viên khoa Kinh tế cùng thầy Trần Thành Nam - Nguyên trưởng khoa

Trong năm 2017, cùng với sự cố gắng nỗ lực, phát huy truyền thống đoàn kết, thầy và trò khoa Kinh tế đã hoàn thành tốt công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào. Các giảng viên trong khoa đều không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ góp phần vào thành công chung của toàn trường.

3

Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế nhân ngày
Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

4
7

Đại diện các phòng chức năng đến chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế

ghép 2

Đại diện các khoa đến chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế

ghép 3

Đại diện các lớp, chi đoàn đến chúc mừng các thầy, cô giáo khoa Kinh tế

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò khoa Kinh tế niềm vui và ý nghĩa to lớn, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

5

6