Khai mạc “giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11”

Với phương châm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên trong nhà trường, tinh thần thể thao chào mừng ngày 20.11 sắp tới. Chiều ngày 25.10.2018, tại sân thể thao nhà A3 trường Đại học Sao Đỏ, diễn ra lễ khai mạc “giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11”

Thành phần tham gia lễ khai mạc gồm có các đội tuyển, ban chấp hành Công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên.

Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Tham gia thi đấu gồm các đội như sau:

- Bảng A: Khoa Ô tô, CNM&TT, TP&HH; khoa Cơ khí, Khoa DL&NN; khoa Điện, khoa KHCB, khoa Kinh tế; khoa GDCT&TC, khoa ĐTTH

- Bảng B: Phòng QT, CTSV; phòng KHCN&HTQT, KHĐT, TCKT; phòng TCHC, TTKT&ĐBCL, BGH; phòng ĐT, CTTS, TTGDNNSĐ

Giải thi đấu nhằm tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện, giữa cán bộ, giảng viên các đơn vị phòng khoa. Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2018.

Tác giả bài viết: Admin