Trận thi đấu “ Bóng chuyền hơi liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB với liên khoa Cơ Khí, Dl&NN”

Hưởng ứng các hoạt động thể thao của Nhà trường tổ chức, hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe để sống, làm việc và cống hiến, lập thành tích thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2018.

Chiều ngày 30.10.2018, tại sân thể thao nhà A3 – trường Đại học Sao Đỏ diễn ra trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB gặp liên khoa Cơ Khí, DL&NN.

image002

Đại diện GV các khoa chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu
image004

Đội hình liên khoa Kinh tế, Điện, KHCB

Trận đấu diễn ra sôi nỗi, các vận động viên thi đấu tích cực, kết quả 3-1 nghiêng về đội liên khoa Cơ khí, DL&NN.

Một số hình ảnh trận thi đấu:

image006
image008
image010

Các hoạt động thể thao nói chung, bóng chuyền hơi nói riêng luôn giúp mọi người sống tốt hơn, vui vẻ hơn. Sau trận đấu, kết quả không quá quan trọng, mà quan trọng hơn là dịp giao lưu, tăng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện, giữa cán bộ, giảng viên các đơn vị trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Admin