Khoa Kinh tế, trường Đại học Sao Đỏ

http://kinhte.saodo.edu.vn


Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội nghị đối thoại giữa đại biểu Sinh viên với Lãnh đạo Nhà trường học kỳ II năm học 2018 – 2019

   Chiều ngày 5/6/2019, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ II năm học 2018-2019

         Chiều ngày 5/6/2019, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ II năm học 2018-2019. Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đại biểu sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp, chi đoàn, đội thanh niên xung kích đại diện cho sinh viên trong toàn trường.

        Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thông tin đến sinh viên tình hình của nhà trường trong học kỳ hai của năm học 2018-2019 với nhiều kết quả đạt được trên các mặt công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ bản và các hoạt động khác của nhà trường.

        Một số hình ảnh đại biểu sinh viên trao đổi ý kiến tại Hội nghị:

img 1512
img 1514
img 1492

        Các ý kiến đóng góp và kiến nghị của sinh viên đã được TS. NguyễnThị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng cùng các đơn vị liên quan lần lượt giải đáp ngay tại Hội nghị.

img 1520

img 1504
img 1505
Một số hình ảnh Các thầy, cô giải đáp những thắc mắc của sinh viên tại Hội nghị:
pht2

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng kết luận tại Hội nghị

          “Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường” được tổ chức định kỳ nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường, đồng thời giúp sinh viên bày tỏ những ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của mình đến với lãnh đạo nhà trường qua đó giúp nhà trường nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của sinh viên để kịp thời đưa ra những giải pháp điều chỉnh trong quá trình tổ chức quản lý dạy và học, tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên.

Tác giả bài viết: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây