Khoa Kinh tế, trường Đại học Sao Đỏ

http://kinhte.saodo.edu.vn


Nguyễn Văn Hải – Đội trưởng đội thanh niên xung kích khoa Kinh tế "năng động và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ"

  Nhắc đến cái tên Nguyễn Văn Hải, không ít giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ biết đến. Bởi đây là một sinh viên nhiệt tình, trách nhiệm

              Nhắc đến cái tên Nguyễn Văn Hải, không ít giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ biết đến. Bởi đây là một sinh viên nhiệt tình, trách nhiệm cả trong việc học tập và tham gia hoạt động xã hội. Một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và năng động. Với sự nỗ lực không ngừng Hải đã được nhà trường và thầy cô giáo trong khoa tin tưởng giao cho trọng trách làm đội trưởng đội Thanh niên xung kích khoa Kinh tế với hy vọng Hải có thể đồng hành cùng các thành viên trong khoa và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của khoa, của trường.

image001

Sinh viên khoa kinh tế - Nguyễn Văn Hải

               Bạn nghĩ sao về tình nguyện? Đó là những con người không quản ngại nắng mưa giúp đỡ các sĩ tử đi thi. Hay đó là màu xanh phấp phới trên cánh đông miền quê trong chiến dịch Mùa hè xanh. Còn với lớp trưởng lớp tôi – Hải cho rằng tình nguyện là nơi anh ấy có tình đồng đội những người luôn sát cánh bên nhau vượt qua khó khăn thử thách.…

image003

Sinh viên Nguyễn Văn Hải tham gia “tiếp sức mùa thi” tại trường THPT Trần Phú

              Hưởng ứng các hoạt động phong trào, Nguyễn Văn Hải và các thành viên trong lớp tích cực tham gia nhiều hoạt động do khoa tổ chức và lập được nhiều thành tích đáng kể.
 

image009

Hình ảnh Nguyễn Văn Hải cùng lớp tham gia các cuộc thi do khoa tổ chức

             Chàng đội trưởng đã nói:”Thời sinh viên là lúc đẹp nhất đời người, hãy trân trọng và cháy hết mình cùng nó”

image012

Nguyễn Văn Hải và các đồng đội của mình tham dự chương trình

“Khơi dậy cảm hứng học tập
image015
image013

Nguyễn Văn Hải cùng đội thanh niên xung kích khoa Kinh tế tham gia

“Lễ hội mùa thu Côn Sơn Kiếp Bạc”
image017

Nguyễn Văn Hải tham dự “Đại hội đại biểu sinh viên Việt Nam” tỉnh Hải Dương lần thứ III
image019

image021
Nguyễn Văn Hải tham gia cuộc thi “ Hành tinh xanh”

              Luôn hăng say và đi đầu trong các hoạt động phong trào của Đoàn nhưng Hải không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập. Hải hiện nay không chỉ giữ chức vụ đội trưởng đội thanh niên xung kích khoa Kinh tế mà còn giữ chức vụ lớp trưởng lớp DK7-KT và luôn là một trong số những sinh viên có kết quả học tập tốt. Nói về bí quyết để cân bằng giữa học tập và công tác đoàn Hải chia sẻ: Để có đủ thời gian học tập và hoạt động phong trào em đã xây dựng thời khoá biểu hợp lý, trong quá trình học lý thuyết trên lớp em tập trung lắng nghe, ghi chép những kiến thức thầy, cô giảng.

           Nguyễn Văn Hải - Sinh viên nhiệt tình, năng nổ trong công tác Đoàn xứng đáng là tấm gương sáng cho sinh viên học tập và noi theo. Chúc cho Hải sẽ luôn đạt được thành công trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: ĐTN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây