Tưng bừng tổ chức tiệc buffet ngoài trời - tiết học thực hành của sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn nhà hàng

Nhằm tạo ra môi trường trải nghiệm thực tế cho sinh viên, rèn luyện và nâng cao kỹ năng phục vụ, quản lý tại các khách sạn, nhà hàng; bộ môn Quản trị kinh doanh khoa Kinh tế đã tổ chức một buổi tiệc buffet ngoài trời cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn nhà hàng vào sáng ngày 28/4/2016.

Tham dự buổi tiệc có Ths. Tô Thị Thu Thủy - Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên trong khoa và đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Trong tiết học này, sinh viên được thực hành các kỹ năng cơ bản, từ việc đón tiếp khách mời tại cổng chào, giới thiệu các món ăn cho khách và xử lý một vài tình huống xảy ra trong buổi tiệc. Buổi tiệc đã thu hút đông đảo lượng khách tới tham dự, từ các Thầy, Cô giáo đến các bạn sinh viên bất chợt đi qua khu vực tổ chức tiệc, tạo nên bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt tại khu vực tổ chức.

Sau tiết học, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn nhà hàng đã lĩnh hội cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích và các kỹ năng cần thiết trong quá trình thực hiện công việc. Hy vọng sẽ còn nhiều tiết học như vậy để các bạn sinh viên có được nhiều cơ hội trải nghiệm tình huống thực tế, nâng cao các kỹ năng thực hành cho bản thân.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Không khí buổi tiệc sau khi hoàn thành  phần trưng bày các món ăn

Buổi tiệc trước khi đón khách tham dự

Không khí tại buổi tiệc khi tiếp đón khách tham dự

Khách đến tham dự buổi tiệc ngày càng đông hơn

Đông đảo khách đến tham dự tại buổi tiệc

Giáo viên giảng dạy chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Tác giả bài viết: Phùng Mến