Đỗ Thu Hiền – Cô sinh viên duyên dáng, tài năng

Thứ ba - 13/06/2017 14:30

“Năng nổ, nhiệt tình, thông minh, có trách nhiệm, vui tính, hòa đồng với bạn bè, hết mình với các hoạt động phong trào” đó là những cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với em Đỗ Thu Hiền, sinh viên lớp TCNH – DK4, trường Đại học Sao Đỏ.

hình 1

SV Đỗ Thu Hiền rạng rỡ trong cuộc thi Miss Economics 2016

Sinh ra ở vùng đất mỏ Quảng Ninh, cô sinh viên nhỏ Đỗ Thu Hiền hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Tài chính – Ngân hàng, Khoa Kinh tế. Bước chân vào học tập trong môi trường Đại học, em mơ ước trở thành một cán bộ ngân hàng trong tương lai. Sau gần 4 năm học tập rùi mài bài vở, với rất nhiều cố gắng, nỗ lực, mong muốn của em bước đầu trở thành hiện thực khi mục tiêu đầu tiên là có được tấm bằng loại ưu, em đã và đang chạm tay đến, với kết quả học tập thuộc top đầu của lớp, em luôn được Thầy, Cô và bạn bè yêu quý.

Bên cạnh đó, em đã rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào của lớp, khoa và nhà trường phát động và đã giành được không ít các giải cao trong các hội thi.

Phải kể đến đó là cuộc thi Miss Economics 2016 của Khoa Kinh tế tổ chức, là 1 trong top 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết, sinh viên Đỗ Thu Hiền đã giành được giải kép, bao gồm 01 giải Á khôi 1 và 01 giải Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất của nhà tài trợ.

hình 2

SV Đỗ Thu Hiền được nhà tài trợ trao giải Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất trong đêm chung kết Miss Economics 2016 – Khoa Kinh tế

Say mê nghiên cứu khoa học, sinh viên Đỗ Thu Hiền là chủ nhiệm đề tài “Nhà tắm hơi công cộng” tham gia hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ trong sinh viên lần thứ 2 năm học 2016 – 2017. Mặc dù bộn bề với kỳ thực tập tốt nghiệp, nhưng em luôn phát huy tính sáng tạo của mình, ý tưởng đã được Khoa, Ban giám khảo đánh giá cao.

hình 3

Sinh viên Đỗ Thu Hiền say mê nghiên cứu khoa học

Với sự năng động và kiến thức vững vàng, tài năng và sức trẻ cùng với sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu vươn lên trong cả học tập và rèn luyện của bản thân, chắc chắn Đỗ Thu Hiền sẽ thành công trên con đường mà em đã chọn.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Bích Ngọc