Sinh viên ngành Quản trị trải nghiệm thực tế tại thành phố Hạ Long

Thứ hai - 11/04/2016 15:01

Chuỗi khách sạn bao gồm:  Khách sạn 4 Hạ Long Plaza, Khách sạn Star City, ASEAN Hạ Long cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng..

Trong chuyến tham quan học tập tại các khách sạn tại Hạ Long lần này có sự tham gia của các giảng viên chuyên ngành và sinh viên lớp QTKD02 - DK4. Đại diện phía khách sạn rất nhiệt tình giúp đỡ các sinh viên trong việc tìm hiểu về tập đoàn, khách sạn và các nội dung liên quan đến nghề nghiệp trong tương lai của các sinh viên.

Sinh viên đã được các anh chị là quản lý khách sạn hướng dẫn tham quan, giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn, các loại phòng và các dịch vụ khách sạn cung cấp cho khách, tham quan khu vực hội nghị hội thảo, nhà hàng Buffet, nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Âu, Á, khu vực tiền sảnh, phòng nghỉ của khách, fitness center và bể bơi.

Ngoài ra sinh viên còn được nghe những chia sẻ kinh nghiệm làm việc của anh chị nhân viên trong khách sạn về cơ hội và định hướng nghề, có cơ hội đặt câu hỏi và được giải đáp tận tình những thắc mắc về lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn.

Một số hình ảnh của buổi tham quan học tập thực tế:

1

Tham quan khách sạn ASEAN Hạ Long

2

Tham quan bộ phận Lễ tân – khách sạn ASEAN Hạ Long

3

Sinh viên nghe giới thiệu về bộ phận Nhà hàng – Khách sạn ASEAN Hạ Long

4

Tham quan thực tế tại khách sạn Hạ Long Plaza

5

Sinh viên nghe giới thiệu về Nhà hàng tại Khách sạn Hạ Long Plaza

6

Cô và trò chụp ảnh kỷ niệm cùng quản lý bộ phận Kinh doanh của Khách sạn Hạ Long Plaza

7

Tham quan nhà hàng tại Khách sạn Star City – Hạ Long

Sinh viên lớp QTKD02 - DK4 của Khoa Kinh tế - trường Đại Học Sao Đỏ đã để lại ấn tượng rất tốt về hình ảnh chuyên nghiệp và ham học hỏi. Chuyến tham quan học tập đã kết thúc thành công với sự giúp đỡ rất lớn đến từ phía các khách sạn 4 sao đẳng cấp và uy tín tại Hạ Long.

Cuối cùng kết thúc chuyến tham quan học tập tại Hạ Long, mỗi sinh viên đều trang bị thêm được những kiến thức cũng như càng đam mê hơn nữa về ngành học và bản thân sẽ tự tin hơn khi sau này bước ra làm việc thực tế. Hy vọng rằng, buổi tham quan sẽ đem đến cho các sinh viên có được một định hướng mới, một mục tiêu rõ ràng khi đang là sinh viên.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hường