Nỗ lực hết mình để thành công trong cuộc sống !

Thứ năm - 05/10/2017 09:08

                Bùi Hồng Thái, lớp trưởng - cựu sinh viên lớp QTKD2-DK3, khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ, tốt nghiệp năm 2016 là một ví dụ điển hình.

       Trong thời gian học tập tại trường Thái luôn ý thức được học tập là con đường ngắn nhất để đến với thành công, học tập sẽ nâng cao tri thức cho bản thân. Học tập không chỉ tạo cơ hội vươn xa trong sự nghiệp mà còn mang lại thành công trong gia đình và cuộc sống. Vì vậy thái luôn nỗ lực hết mình và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

       Ngoài ra Thái còn nhận ra rằng kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, sự năng động và nhiệt tình là một phần không thể thiếu trên con đường thăng tiến sự nghiệp của mình. Để trau dồi các kỹ năng trên, Thái luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của trường và của khoa như: Hoạt động hiến máu nhân đạo; tham gia tiếp sức mùa thi; chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện; chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn;...

1

Tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

        Với lòng nhiệt tình, năng nổ và nỗ lực hết sức mình, Thái đã được Ban chấp hành hội sinh viên tỉnh Hải Dương trao tặng giấy khen “sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2014 - 2015 và được kết nạp là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 24/02/2016.

2

Bằng khen “sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

3

Bùi Hồng Thái tại Lễ kết nạp Đảng viên

        Ngay từ khi ra trường Thái đã được làm việc tại Mazda Quảng Ninh. Sau gần một năm công tác với kỹ năng làm việc hiệu quả và kỹ năng giao tiếp tốt, Thái đã được Công ty Bất động sản T –Land Hạ Long mời về làm việc tại Công ty và bổ nhiệm chức danh Trưởng nhóm bán hàng.

4

Bùi Hồng Thái trong một buổi họp tại Công ty Bất động sản T - Land Hạ Long

        Để thành công trong cuộc sống Thái chia sẻ : “Ngoài năng lực làm việc và kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp cũng rất quan trọng. Không có kỹ năng mềm tốt có thể bị loại ngay ở vòng phỏng vấn đầu tiên từ các nhà tuyển dụng. Theo em, để có được một công việc ổn định tại các doanh nghiệp lớn thì các bạn sinh viên cần trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp cũng như nền tảng ngoại ngữ để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp.”

         Với sự nỗ lực của bản thân Bùi Hồng Thái đã bước đầu gặt hái được thành công trong sự nghiệp của mình.

          Chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình hơn nữa!

Tác giả bài viết: Nguyễn Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây