Cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng với ước mơ vào nghề

Thứ hai - 07/08/2017 15:49

        Nguyễn Ngọc Khánh sinh ngày 02/09/1990 là cựu sinh viên khoa Kinh tế, trường Đại học Sao Đỏ với mơ ước trở thành chuyên viên ngân hàng chuyên nghiệp và duyên dáng.

hình 1

        Em là người tự tin, sôi nổi, năng động, nhiệt tình, đặc biệt sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Trong học tập, em luôn tích cực phát biểu ý kiến xây dựng bài, luôn tạo không khí sôi nổi để các bạn có hứng thú trong học tập, và luôn giúp đỡ các thành viên trong lớp. Trong phong trào hoạt động của Khoa, của Nhà trường, của đoàn thanh niên em luôn tích cực tham gia với tinh thần nhiệt huyết, niềm hăng say của tuổi trẻ.Từ 28/8/2008 bước chân vào nhập học tại trường Đại học Sao Đỏ, em đã xác định được mục tiêu của mình, đó là học chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, khoa Kinh tế, trường Đại học Sao Đỏ; với mục tiêu đó, em đã tự nhủ bản thân phải luôn cố gắng học tập tốt để thực hiện mơ ước của mình.

        Mặc dù còn trẻ nhưng em cũng xác định được học tập là con đường ngắn nhất để đưa tới thành công, học tập sẽ nâng cao tri thức cho bản thân. Học tập không chỉ tạo cơ hội vươn xa trong sự nghiệp mà còn mang lại thành công trong gia đình. Với suy nghĩ đó, sau khi học xong cao đẳng em đã tiếp tục học lên Đại học và cũng lựa chọn trường Đại học Sao Đỏ là nơi chắp cánh ước mơ của mình sau này.

         Khi được hỏi, cảm nhận của em về trường Đại học Sao Đỏ?

        Em trả lời: “Em chẳng biết nói sao! Nhưng có một điều mà phải khi ra trường thì em mới nhận thấy là chẳng ở đâu quan tâm học sinh và hướng dẫn học sinh tận tình như các thầy cô ở đây!”

         Tôi hỏi: Bản thân em có mơ ước và dự định gì cho tương lai?

       Em cho biết: “Khi còn ở dưới mái trường bản thân đã mong muốn được vào làm việc trong một môi trường ngân hàng chuyên nghiệp và đến giờ đã làm được điều đó, mong muốn mình có thêm nhiều kỹ năng và nghiệp vụ để tiến xa hơn.

Untitled 2

(Ảnh Nguyễn Ngọc Khánh đứng thứ 3 bên trái)

         Với một trạng đường dài học tập tại trường Đại học Sao Đỏ, từ khi còn là một cô sinh viên chỉ có mơ ước và ước mơ nay mơ ước đó đã trở thành hiện thực. Hiện Khánh đã là một chuyên viên quan hệ khách hàng bán lẻ tại Oceanbank -phòng giao dịch Hoàn Kiếm.

          Chúc em luôn tươi trẻ, sức khỏe, và thành công hơn nữa.

Tác giả bài viết: Vương Thị Thúy Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây