Cô sinh viên đẹp xứng đáng với chữ “đẹp”

Thứ bảy - 24/06/2017 22:41

Phùng Thị Thu Thảo – cô sinh viên mà ai cũng yêu quý là cựu sinh viên lớp 02KT1, khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ, tốt nghiệp năm 2015 với tấm bằng loại giỏi ngành Kế toán.

Thu Thảo gây ấn tượng với hầu hết các thầy cô giảng dạy bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngoan ngoãn, lễ phép và đặc biệt là em học rất giỏi. Trong 4 năm học Thảo đều giành xuất học bổng xuất sắc của khoa.

Không những xinh đẹp mà Thảo còn năng động tự tin, vì vậy ngay khi mới ra trường Thảo đã phỏng vấn xin việc và được tuyển thẳng vào công ty Ha Hae Việt Hàn. Thảo cho biết: “Các bạn sinh viên mới ra trường hầu hết đều e dè, mất tự tin khi phỏng vấn xin việc vào các công ty lớn nên gặp nhiều hạn chế khi đi xin việc. Theo em, ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên cần trau dồi kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng phỏng vấn xin việc…đặc biệt là phải củng cố khả năng ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay”.

Với khả năng và sự cố gắng của bản thân, chúc Thu Thảo ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Untitled

(Cựu sinh viên  Phùng Thị Thu Thảo lớp 02KT1, khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ, hiện đang làm tại Công ty TNHH Ha hae Việt Hàn - Phường Cẩm Thượng - TP Hải dương)

Tác giả bài viết: Đinh Thị Kim Thiết